Hotline tư vấn bất động sản


Luxury 2

CĂN HỘ LUXUY 2 VINHOMES GOLDEN RIVER

Tòa tháp căn hộ Luxury 2 được mong chờ nhất của siêu dự án Vinhomes Golden River thu hút sự chú ý của các khách hàng đầu tư. Tòa căn hộ Luxury 2 Vinhomes Golden River mang đến phong cách sang trọng, hiện đại nhất, xứng tầm địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian của dự án

Dự án Vinhomes Golden River có tổng diện tích 25,3 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông, mật độ xây dựng chỉ 18,6%, với các phân khu chính gồm căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khách sạn, cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Tòa tháp căn hộ Luxury 2 nằm sát công viên Vinhomes Golden River có vị trí đẹp nhất dự án với tầm nhìn “đắt giá” hướng ra sông Sài Gòn và bao quát toàn bộ công viên ven sông lớn. Tất cả các căn hộ thuộc phân khu Luxury đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên, hồ bơi, quảng trường Landmark, quảng trường trung tâm và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt..

TỔNG THỂ TÒA CĂN HỘ LUXURY 2 VINHOMES GOLDEN RIVER

- Số tầng: 

- Loại hình phát triển Luxury 2:

• Căn hộ cao cấp bao gồm: 1-4 phòng ngủ

• Officetel

• Biệt thự trên không (penthouse)

- Số lượng căn/sàn Luxury 2: 

- Số lượng thang máy: 

- Thang bộ (thang thoát hiểm): 

- Tầng hầm để xe:

Tâp đoànVingroup đã mời các nhà thầu quốc tế hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, Aedas tham gia tư vấn, thiết kế. Mục tiêu của Vinhomes Golden River là đạt tới chuẩn mực sinh thái, hiện đại và sang trọng bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới.

Vinhomes Golden River sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ gồm đầy đủ các dịch vụ về giáo dục, y tế, thể thao, giải trí, mua sắm.

Bên cạnh đó, những cư dân của Vinhomes Golden River trong tương lai sẽ có dịp trải nghiệm đẳng cấp 5 sao các tiện ích mang lại như bến thuyền dài hơn 400m, sân golf mini, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới…

Rate this item
(0 votes)
339